Cháy nhà nghỉ 5 tầng tại Sài Gòn, nhiều đôi nam nữ tháo chạy

0
23

Trưa nay (15/6), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà 5 tầng thuộc hẻm 662, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 khiến nhiều nhân viên và khách hoảng sợ.

chay nha nghi 5 tang tai sai gon, nhieu doi nam nu thao chay – 1

Vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà 5 tầng thuộc hẻm 662, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30, nhiều người bất ngờ ngửi thấy mùi khét, thấy khói lửa nghi ngút tỏa ra trên khu vực sân thượng của căn nhà chuyên kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ. Sau đó, nghe tiếng tri hô của quán lý nhà nghỉ, nhiều nhân viên và các cặp nam nữ vội tháo chạy ra bên ngoài.

Một nhân chứng cho biết: “Tôi đang nghỉ trưa thì ngửi thấy mùi khét, đồng thời có nhiều người hét và đập cửa thông báo chạy. Hoảng sợ, tôi vội chạy bộ xuống đường thoát ra ngoài”.

chay nha nghi 5 tang tai sai gon, nhieu doi nam nu thao chay – 2

Lực lượng PCCC quận 1 đã điều 4 xe chuyên dụng chữa cháy

Sau khi cháy, nhiều người đã cố tìm cách dập lửa, dùng bình chữa cháy nhưng ngọn lửa ngày càng to, thiêu rụi tấm biển quảng cáo ở tầng trên và nhiều vật dụng khác.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 1 đã điều 4 xe chuyên dụng chữa cháy, trong đó có 1 xe thang, cùng hàng chục chiến sĩ phối hợp với công an quận 10 nhanh chóng triển khai dập lửa.

Hơn 20 phút cứu hỏa, ngọn lửa cơ bản được khống chế, nhưng khói bên trong vẫn âm ỉ.

chay nha nghi 5 tang tai sai gon, nhieu doi nam nu thao chay – 3

Ngọn lửa cơ bản được khống chế, nhưng khói bên trong vẫn âm ỉ

Vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản, đồ đạc bị cháy, hư hại. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện cục máy nóng lạnh.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây